การเต้นของหัวใจอาจรุนแรงมาก เมื่อผนังหัวใจระคายเคืองหรือได้รับความเสียหายก็สามารถสะดุ้งเปลี่ยนจังหวะหรือหดตัวและผ่อนคลายโดยไม่สมัครใจ หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษาอาจเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวได้

อาการใจสั่นอาจเกิดขึ้นได้หลายวิธี ในทางเทคนิคแล้วกล้ามเนื้อจะแข็งแรงที่สุดในร่างกายมนุษย์ แต่ในความเป็นจริงหัวใจเกิดการลัดวงจรเนื่องจากสิ่งที่เรียกว่าภาวะหัวใจห้องบนหรือภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ อาการใจสั่นมักเกี่ยวข้องกับห้องส่วนบนหรือส่วนล่างของหัวใจแม้ว่าอาการจะมีตั้งแต่เล็กน้อยไปจนถึงการเสียชีวิตจากหัวใจอย่างกะทันหัน แม้ว่าโดยปกติแล้วโรคหัวใจเหล่านี้สามารถรักษาได้ด้วยยาและ / หรือการผ่าตัด แต่อาจเป็นอันตรายได้หากคุณไม่ทำการวินิจฉัยที่ถูกต้องไม่ทำการรักษาไม่ตรวจสอบและไม่ทำการรักษา

ในกรณีส่วนใหญ่ atrioventricular conduction (AEC) เป็นโทษสำหรับความกระพือปีกของหัวใจ ในกรณีนี้แรงกระตุ้นไฟฟ้าชุดหนึ่งจะเดินทางผ่านหลอดเลือดแดงภายในที่เรียกว่ากล้ามเนื้อหัวใจไปยังกล้ามเนื้อหัวใจของแต่ละห้อง พัลส์เหล่านี้สร้างขึ้นโดยเครื่องกระตุ้นหัวใจในแต่ละห้องที่ตรวจสอบการเต้นของหัวใจ

เครื่องกระตุ้นหัวใจ ซึ่งทุกคนมีทำหน้าที่รักษาอัตราการเต้นของหัวใจให้คงที่และคาดเดาได้แม้ว่าจะทำให้หัวใจเต้นผิดปกติในบางคนก็ตาม อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันโดยไม่คาดคิดในระหว่างที่อัตราชีพจรสูงขึ้นอย่างกะทันหันเรียกว่าโรคกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบหรือภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ อาการใจสั่นที่เกิดจากการนำ atrioventricular โดยปกติจะร้ายแรงกว่าสิ่งที่เกิดจากจังหวะการเต้นของหัวใจปกติ อาจเกิดขึ้นอย่างกะทันหันแข็งแรงคาดเดาไม่ได้รวดเร็วอ่อนแอไม่อยู่ร่วมกับความรู้สึกของการลงโทษที่กำลังจะเกิดขึ้นใจสั่นเวียนศีรษะคลื่นไส้หรือเจ็บหน้าอกรู้สึกเสียวซ่าหนาวสั่นเหงื่อออกคลื่นไส้หรือชาหรือแม้กระทั่งความรู้สึก "หมุดและเข็ม".

หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษา atrioventricular อาจทำให้เกิดภาวะหัวใจล้มเหลวได้ทั้งจากความบกพร่องของหัวใจหรือเนื่องจากความเสียหายของกล้ามเนื้อหัวใจ ถ้า AV conduction ได้รับการวินิจฉัยเร็วพอการรักษาจะประสบความสำเร็จและป้องกันการแพร่กระจายของโรคไปยังหัวใจ ความล้มเหลวอย่างไรก็ตามหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษาก็สามารถดำเนินต่อไปได้เมื่อเวลาผ่านไปและนำไปสู่ความตายในที่สุด

หากคุณสงสัยว่าคุณอาจเป็นโรค Atrioventricular Conduction Disease ขั้นตอนแรกของคุณควรไปพบแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการรักษาอาการนี้ แพทย์และศัลยแพทย์หลายคนสามารถทำอัลตราซาวนด์ของหัวใจเพื่อดูว่ามีความผิดปกติหรือไม่เช่นการกลายเป็นปูนของหลอดเลือดหรือการอุดตันของหลอดเลือดแดงในผนังหัวใจ วิธีนี้จะช่วยให้แพทย์ตรวจสอบความรุนแรงของอาการของคุณได้

หากการนำกระแสไฟฟ้าทำให้เกิดการเต้นของหัวใจของคุณให้นำ atrioventricular conduction แพทย์ของคุณอาจแนะนำให้คุณทำขั้นตอนที่เรียกว่า endovenous Doppler meter ขั้นตอนนี้เกี่ยวข้องกับการวางเครื่องตรวจฟังเสียงไว้ที่ด้านในของแขนเพื่อตรวจสอบตำแหน่งของหัวใจได้ตลอดเวลาในระหว่างขั้นตอน เครื่องตรวจฟังเสียงจะบันทึกจำนวนการเคลื่อนไหวที่แน่นอนในห้องหัวใจและจังหวะที่เกิดขึ้นเพื่อให้แพทย์ตรวจสอบและรักษาสภาพของคุณในบริเวณที่มีปัญหา

ในบางกรณีแพทย์ของคุณอาจสั่งจ่ายยาเพื่อช่วยควบคุมอาการและ / หรือชะลอการลุกลามของการนำ atrioventricular ยาเหล่านี้บางชนิด ได้แก่ beta blockers ซึ่งใช้เพื่อลดความเครียดในกล้ามเนื้อหัวใจและป้องกันความเสียหายเพิ่มเติม ยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์หรือ NSAIDs มักถูกกำหนดไว้สำหรับกรณีที่รุนแรงเนื่องจากสามารถลดการอักเสบและบรรเทาอาการบางอย่างของคุณได้ ยาอื่น ๆ ที่อาจกำหนด ได้แก่ ยาซึมเศร้าและแคลเซียมแชนแนลบล็อกเกอร์

ในขณะที่แพทย์หลายคนเชื่อว่าคำแนะนำเกี่ยวกับหลอดเลือดสามารถควบคุมได้ด้วยยาและการผ่าตัดเท่านั้นการวิจัยล่าสุดชี้ให้เห็นว่าการออกกำลังกายบางประเภทสามารถช่วยหยุดการเต้นของหัวใจได้จริง เนื่องจากการออกกำลังกายบางอย่างสามารถเพิ่มจำนวนเส้นใยกล้ามเนื้อเรียบในหัวใจซึ่งสามารถปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อหัวใจ การออกกำลังกายยังแสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดผ่านกล้ามเนื้อหัวใจซึ่งสามารถชะลอหรือหยุดการสร้างกล้ามเนื้อได้

แคลเซียมภายในผนังหัวใจของคุณและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

น่าเสียดายที่ atrioventricular conduction ไม่ใช่สิ่งที่สามารถรักษาให้หายได้เพียงแค่ใส่เครื่องตรวจหัวใจและรับประทานอาหารที่มีโพแทสเซียมสูง ความจริงแล้วการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายไม่สามารถรักษาโรคหัวใจได้ แต่สามารถใช้เพื่อจัดการกับอาการและทำให้เจ็บปวดน้อยลง ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้การเกิด atrioventricular conduction ส่วนใหญ่เกิดจากความเสียหายต่อกล้ามเนื้อหัวใจของคุณและอาหารและยาไม่สามารถขจัดความเสียหายนั้นได้ อย่างไรก็ตามคุณสามารถหลีกเลี่ยงที่จะต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะนี้ได้หากคุณเต็มใจที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณ

หากการนำ atrioventric เป็นสาเหตุของอาการของคุณวิถีชีวิตที่มีความเครียดและกิจกรรมต่ำอาจเป็นคำตอบสำหรับคุณ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการอาการของคุณและการป้องกันการนำ atrioventric conduction โปรดติดต่อแพทย์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมวันนี้ คุณอาจประหลาดใจที่ได้เรียนรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงอาหารและการออกกำลังกายสามารถบรรเทาอาการของคุณได้อย่างไรและช่วยป้องกันความเสียหายเพิ่มเติมได้อย่างไร

 

 

 

Atrioventric Conduction

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *